Vui Vay – Dịch vụ tài chính hot nhất 2022

Trong các trường hợp gấp rút, bạn cần một khoản tiền nhanh chóng, bạn sẽ tìm đến hình thức vay tiền truyền thống hay chỉ cần mở điện thoại lên và vay tiền ngay lập tức với Vui Vay – cho vay online. Bạn sẽ không phải trải qua các bước thủ tục rắc rối, tốn thời gian hay thẩm định nghiêm ngặt chặt chẽ. Cùng Kamo tìm hiểu thêm về hình thức vay tiền online Vui Vay xem có gì nổi bật so với hình thức vay khác. Mời các bạn cùng tham khảo ngay tại bài viết này nhé.

Giới thiệu về Vui Vay

Được phát triển, cải tiền từ các dịch vụ vay tiền truyền thống, Vui Vay đang dần trở thành giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn nhất, là công cụ hỗ trợ tài chính tâm đắc của hàng triệu người dùng mỗi lúc khó khăn. Vui Vay mong muốn với những sản phẩm của mình mang đến sẽ tăng sự thuận tiện, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, với mức phí cực ưu đãi cũng như độ rủi ro ở mức thấp nhất. Bằng việc đứng ra làm trung gian, liên kết những nhà đầu tư với những người cần tiền gấp. Các khoản vay dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VND trong thời hạn tối đa 3 năm, lãi suất dao động chỉ khoảng 15%/năm. Ngoài ra, sẽ chỉ phải trả thêm đúng một loại phí tư vấn cho Vui Vay được quy định sẵn trong hợp đồng vay.

Vay tiền Vui Vay có bao nhiêu hạn mức

Hiện tại, Vui Vay đang cấp cho khách hàng những hạn mức từ 1.000.000 – 10.000.000 VND, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, đâu không phải là mốc hạn mức cố định vì nó có thể thay đổi dựa vào lịch sử tín dụng của bạn hoặc ngày giải ngân thực tế. Nếu có điểm tín dụng cao, hạn mức sẽ được nâng lên và ngược lại.

Thông tin về lãi suất Vui Vay

Mức lãi suất của Vui Vay tùy thuộc vào từng gói vay cụ thể. Vì nó còn phụ thuộc vào lãi suất vào nhà đầu tư yêu cầu nữa. Thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối ngày.

Ví dụ:

Giả sử bạn vay 2 triệu của Vui Vay trong thời hạn là 15 ngày thì:

  • Lãi trong hạn là 45%/năm trên dư nợ gốc ban đầu
  • Lãi quá hạn là 67,5%/năm (≈ 150% lãi suất trong hạn) trên dư nợ gốc còn lại.
  • Lãi chậm trả là 0%/năm tính trên dư lãi phát sinh chưa trả đúng hạn.

Số tiền lãi bạn cần thanh toán = 2.000.000 x (45%/365) x 15 ≈ 37.000 VND.
Nếu dư nợ gốc còn lại: 1.000.000 VND, quá hạn 4 ngày, số tiền bạn cần phải trả thêm = 1.000.000 x (67,5%/365) x 4 ≈ 7.500 VND Nếu lãi chưa thanh toán là 50.000đ, quá hạn 3 ngày. Lãi = 50.000 x (0%/365) x 3 = 0 VND.

Thời hạn thanh toán khoản vay Vui Vay

Thời hạn thanh toán khoản vay dao động từ 3 – đến 6 tháng, rất là dài và đủ cho bạn có thời gian để xoay sở và kiểm soát khoản vay của mình. Tránh tình trạng bùng lãi, không có khả năng chi trả khoản vay và bùng tiền. Nó được tính từ ngày giải ngân khoản vay đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản vay. Trong trường hợp, ngày cuối cùng là ngày nghỉ lễ, cuối tuần thì ngày làm việc tiếp theo của Vui Vay, bạn phải có trách nghiệm thanh toán hết cả gốc lẫn lãi.

Bạn cũng yên tâm là không thể quên hạn thanh toán vì trước vài ngày đến hạn thanh toán, Vui Vay sẽ gửi thông báo về điện thoại cho bạn qua tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp. Quá hạn thanh toán cũng vậy, vì thế bạn hãy luôn mang điện thoại bên người.

Hướng dẫn đăng kí vay trên Vui Vay

Để đăng kí vay tiền truyền thống, bạn cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch và phải thực hiện rất nhiều thủ tục rắc rối. Còn để đăng kí Vui Vay, bạn chỉ cần mở điện thoại lên và thực hiện thêm một vài thao tác một chạm đơn giản:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Vui Vay về điện thoại hoặc truy cập vay trực tiếp qua website
  • Bước 2: Nhập số điện thoại chính chủ và mã xác minh hệ thống gửi về điện thoại
  • Bước 3: Lựa chọn khoản vay phù hợp gồm hạn mức và thời hạn
  • Bước 4: Đăng kí thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, số CCCD/CMND,… Sau đóm gửi hồ sơ vay và chờ đợi hệ thống thẩm định xét duyệt trong vòng vài phút hoặc vài giờ đồng hồ.
  • Bước 5: Ký kết hợp đồng. Đọc kĩ các thông tin điều khoản trong hợp đồng để bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân. Bạn cần nhập thêm mã xác nhận OTP mà hệ thống gửi về lần nữa để xác nhận lại. Xác nhận đăng kí hợp đồng.
  • Bước 6: Sau khi hợp đồng được kí kết, hệ thống mới tiền hành giải ngân về tài khoản ngân hàng hay đối tượng thụ hưởng bạn đăng kí.

Một lưu ý là bạn không nên thanh toán khoản vay quá hạn 10 ngày, điều này sẽ tạo ra khó khăn và gây cản trở cho các khoản vay kế tiếp.

Vay tiền trên Vui Vay có an toàn hay không?

Bạn yên tâm vay tiền tại Vui Vay vì Vui Vay sở hữu nhiều công nghệ bảo mật hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm mã hóa thông tin SSL/TLS, nhiều lớp mật khẩu đa tầng. Trong khi đó, thông tin khoản vay được Vui Vay cam kết bảo mật tuyệt đối, không bao giờ tiết lộ cho bên thứ ba trong và sau quá trình đăng kí vay nếu không có sự cho phép của người dùng.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã mang đến những thông tin về Vui Vay – dịch vụ cho vay online hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan tới Vui Vay, hãy để lại bình luận để được giải đáp. Chúc bạn thành công với những khoản vay tại đây.

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn