Ví Vay Liền – Vay tiền nhanh online bằng CMND

Không phải tự nhiên lại có câu nói “Có bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu” vì nó phản ảnh được chất lượng đời sống thực tế hiện nay. Mặc dù biết là phải quản lý chi tiêu một cách hợp lý nhưng nhiều người vẫn không thể tránh khỏi tình trạng cháy ví mỗi khi cuối tháng. Nhiều khoản lại không thể không dùng tới tiền, chỉ còn cách là đi vay mượn bạn bè, người thân, ngân hàng hay các tổ chức tài chính uy tín. Ngày hôm bay, Kamo sẽ mách cho bạn một địa chỉ cho vay hiệu quả, có thể tìm đến bất cứ khi nào bận cần một khoản vay. Cùng Kamo tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

Ví Vay Liền – Vay nhanh online bằng CMND

App Ví Vay Liền cung cấp các khoản vay cá nhân trực tuyến qua hệ thống website hiện đại, thân thiện. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Ví Vay Liền cam kết sẽ mang đến các trải nghiệm tuyệt vời mà khách hàng chưa từng trải qua ở bất kì dịch vụ cho vay nào.

Đầu tiên, bạn sẽ được “rửa mắt” với đa dạng các gói vay chất lượng với hạn mức lên tới 10.000.000 VND. Tiếp đến, bạn sẽ bất ngờ trước hồ sơ vay vốn chỉ vỏn vẹn ảnh chụp CMND. Kế tiếp, là những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới và những khách hàng đã đồng hành trong thời gian dài. Cuối cùng nhưng chưa phải là tất cả, bạn sẽ được nhân viên của Ví Vay Liền hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan tới các khoản vay tận tình, chu đáo

Thông tin về khoản vay tại Ví Vay Liền

Đặc điểm của các khoản vay ở Ví Vay Liền:

 • Hạn mức vay tối thiểu từ 500.000 VND cho đến tối đa 10.000.000 VND
 • Ký hạn vay trải dài từ 91 – 180 ngày
 • Lãi suất dao động từ 12% – 24%/năm, tức là từ 1% – 2%/tháng
 • Chỉ số APR: 24%
 • Phí giao dịch: 0 VND
 • Phí tư vấn thủ tục, làm hồ sơ: 0 VND
 • Bảo hiểm khoản vay thay đổi linh hoạt tùy vào hợp đồng vay

Ví dụ: Giả dụ bạn vay tiền ở Ví Vay Liền là 1.000.000 VND, trong thời hạn 91 ngày, với lãi suất là 24%/năm thì các khoản phí bạn cần thanh toán đến hết kỳ hạn vay gồm:

 • Tiền lãi hàng tháng: 1.000.000 x 24% / 365 x 91 / 3 = 16.621 VND.
 • Mỗi tháng cần trả: 349.954 VND
 • Tổng tiền lãi: 49.863 VND
 • Tổng số tiền cần phải trả: 1.049.863 VND
 • Bảo hiểm khoản vay, đóng riêng cho cồn ti bảo hiểm: 100.000 VND

Các số liệu trên chỉ mang tính chất tạm thời và có thể thay đổi theo thời gian. Những hồ sơ đi vay hộ sẽ không được chấp thuận

Điều kiện vay tại Ví Vay Liền

Để được vay tiền tại Ví Vay Liền, tất nhiên bạn phải đáp ứng được các tiêu chí họ đề ra. Ví Vay Liền chỉ hoạt động trong nước và không cho người nước ngoài vay vì khó kiểm soát mức độ rủi ro. Vì thế, bạn phải là công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam. Ví Vay Liền cũng không hỗ trợ các khách hàng có nợ xấu nhóm cao, không hỗ trợ khách hàng có chức vụ trong ngành công an, quân đội. Bạn phải trên 18 tuổi, đã có đủ năng lực chịu trách nhiệm trước hành vi của mình, và có khả năng lao động để chi trả khoản vay. Một điều nữa là cần phải cung cấp  ảnh chụp thẻ CCCD/CMND còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động

Bảo mật tại Ví Vay Liền

Ví Vay Liền sử dụng những công nghệ bảo mật tài chính hiện đại mà các ngân hàng, tổ chức uy tín trên thế giới đang sử dụng phổ biến. Nỗ lực hết sức để bảo bảo thông tin cá nhân của bạn không bị đánh cắp và rao bán. Bất kì ai khác ngoài bạn và Ví Vay Liền đều không có quyền được biết dữ liệu của bạn. Tất cả các giao dịch đều được mã hóa và bảo vệ bỏi nhiều lớp mật khẩu.

Lưu ý: Tuyệt đối không cung cấp thông tin, tài khoản, mật khẩu vay của mình cho ai khác kể cả những người thân thiết

Hướng dẫn chi tiết các bước vay tiền tại Ví Vay Liền

Với hướng dẫn này của Kamo, đảm bảo các bạn sẽ có một khoản vay nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi chưa từng có tại Ví Vay Liền:

 1. Truy cập website của Ví Vay Liền trên trình duyệt web
 2. Đăng kí tài khoản vay. Đăng nhập bằng số điện thoại và mã OTP
 3. Xác minh thông tin cá nhân và hoàn tất hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn có trong ứng dụng
 4. Nộp hồ sơ vay, chờ hệ thống xét duyệt tự động. Kết quả sẽ được hiển thị trong web hoặc qua tin nhắn SMS
 5. Nhân viên của Ví Vay Liền sẽ liên hệ và tiến hành kí kết hợp đồng. Xong bước này là tiề đã được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vài giây.

Bạn cần phải thanh toán khoản vay đúng theo kì hạn trên hợp đồng. Vì chỉ chậm một giây thôi cũng sẽ tính là bạn đã thanh toán trễ và phải chịu phí phạt theo quy định. Ví thế, để cho chắc thì có thể thanh toán trước một hai ngày và Ví Vay Liền cho phép điều này và không tính bạn là trả sớm hơn hợp đồng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Kamo về dịch vụ cho vay hàng đầu Việt Nam – Ví Vay Liền. Nếu cảm thấy những thông tin trên là hữu ích thì hãy bắt đầu ngay một khoản vay tại đây mỗi khi có nhu cầu và đừng quên giới thiệu cho bạn bè để cùng nhau biết đến. Chúc các bạn may mắn

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn