Ví Hỷ Tước – Người bạn hỗ trợ tài chính thân thiết của mọi nhà

Trong khoảng thời gian gần đây, lợi dụng việc tình hình dịch bệnh căng thẳng, kéo dài, nhiều người bị thất nghiệp, thu nhập bị giảm xuống và gặp khó khăn trong việc xoay xở, chi tiêu các khoản phí sinh hoạt một cách hợp lý. Do vậy, vay nhanh online là giải pháp được đông đảo người dùng tin tưởng tìm đến để giải quyết những rắc rối trước mắt. Một trong những địa chỉ được yêu thích nhất chính là Ví Hỷ Tước – cái tên đã quá quen thuộc trong giới tài chính.

Đôi nét về Ví Hỷ Tước

Ví Hỷ Tước là một website, app cho vay tiền online một cách nhanh chóng, an toàn mà không phải thế chấp bất kì tài sản hay chứng minh thu nhập nào khác. Hỷ Tước theo văn hóa Trung Quốc là loài chim mang đến những điều may mắn, tốt đẹp. Ví Hỷ Tước ra đời, lấy cảm hứng từ loài chim này, mong muốn những khách hàng của mình được trải nghiệm các dịch vụ vay chất lượng nhất, có thể giải quyết được mọi khó khăn, nhanh chóng tìm kiếm lại sự ổn định tài chính như trước.

Ví Hỷ Tước có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ thấp lên cao. Với mỗi tài khoản hợp lệ, ngay từ lần đầu, khách hàng có thể vay tối đa lên tới 30.000.000 VND. Nếu khách hàng đã gây dựng được niềm tin cho app, trả nợ đúng hạn thì số tiền được vay không chỉ dừng lại ở con số này.

Ưu điểm của Ví Hủy Tước

Hiện nay, trên thị trường tín dụng, không phải chỉ có mỗi Ví Hủy Tước cho vay tiền online. Tuy nhiên, địa chỉ này vẫn luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng vì nó mang lại sự an toàn cùng với nhiều ưu điểm vượt trội

1. Hồ sơ vay đơn giản

Nếu khi vay ở các hình thức truyền thống như vay ở ngân hàng thì người dùng cần phải chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ đầy đủ, kĩ càng mới có thể tiếp cận được đến khoản vay. Với Ví Hủy Tước, bạn chỉ cần cung cấp ảnh chụp CCCD/CMND, không cần bất kì tài sản thế chấp hay giấy tờ nào khác

2. Xét duyệt và giải ngân nhanh

Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó, click chuột và gửi đơn vay vốn rồi chờ hệ thống xét duyệt trong vài phút. Sẽ có nhân viên bên Ví liên hệ trực tiếp cho bạn, cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hơn về khoản vay. Cuối cùng, hai bên đi đến việc kí kết hợp đồng và giải ngân ngay sau đó. Thích hợp cho những ai đang cần tiến gấp mà số tiền được đến tay kịp thời.

3. Đa dạng gói vay

Ví Hỷ Tước mang đến nhiều hình thức vay khác nhau như vay theo bảng lương, hóa đơn điện nước, sao kê ngân hàng, bằng lái,… Điểm chung là bạn có thể vay vốn với số tiền lên đến 30.000.000 VND trong kì hạn vay tối đa 6 tháng. Bạn phải trả hết khoản vay khi tới hạn vay và sẽ được cấp phép quyền vay khoản tiếp theo

4. Lãi suất hấp dẫn

Ví Hỷ Tước áp dụng mức lãi suất hấp dẫn thấp, cạnh tranh trên thị trường. Vì là hình thức vay nhanh online nên bạn sẽ phải trả mức tiền lãi cao hơn bình thường, dao động từ 8% – 12%/năm. Ví dụ bạn vay 10.000.000 VND trong 1 tháng thì sẽ phải trả 10.100.000 VND kèm theo khoản phụ phí có trong hợp đồng vay vốn được thỏa thuận từ trước.

5. Thanh toán dễ dàng

Việc nhận tiền đơn giản bao nhiêu thì việc thanh toán dễ dàng hơn gấp bội. Bạn chỉ việc thanh toán qua nhiều hình thức như chuyển khoản qua ngân hàng, Internet Banking, ví điện tử, các chi nhánh giao dịch, thu hộ trên toàn quốc,… Bạn có quyền được biết thêm thông tin khoản vay, hủy bỏ khoản vay trước khi thực hiện giải ngân mà không mất bất kì khoản phụ phí nào.

6. Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Bạn cần tiền gấp và không muốn những người xung quanh biết mình vay tiền, kể cả người thân. Ví Hỷ Tước chính là sự lựa chọn hoàn hảo vì mọi thông tin, cơ sở dữ liệu liên quan đến khách hàng đều được bảo mật tối đa. Tuyệt đối không để lộ ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý, ngoại trừ trường hợp bạn không trả nợ theo đúng hạn.

Điều kiện vay tiền tại Ví Hỷ Tước

Để được tăng tỉ lệ xét duyệt vay tiền tại Ví Hỷ Tước, các bạn phải đảm bảo đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Phải là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, có đủ khả năng chịu trách nghiệm pháp lý với những việc mình làm
  • Có công việc ổn định, có thu nhập hàng tháng và chi trả được cho các khoản vay của mình.
  • Khách hàng phải có CCCD/CMND hoặc giấy tờ chứng minh được thân phận.
  • Không có nợ xấu ở mức cao
  • Phải có tài khoản ở bất kì ngân hàng nội địa nào trong nước để tiện cho các giao dịch thanh toán và giải ngân

Kết luận

Hiện nay, ngày càng đông người tin tưởng đến với Ví Hỷ Tước và có những đánh giá rất tích cực về dịch vụ ở đây. Như vậy, Kamo đã cung cấp đầy đủ những thông tin từ cơ bản đến quan trọng nhất về địa chỉ này. Hi vọng, sau bài viết bạn sẽ có thêm những thông tin quan trọng về app cũng như có thêm một lựa chọn vay vốn hợp lý mỗi lúc khó khăn. Chúc bạn có nhưng khoản vay chất lượng nhất

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn