vdong – Chiến dịch tài chính mới, vay tiền online siêu tốc

Hiện nay, số lượng các dịch vụ vay tiền trên thị trường ngày càng trở nên phổ biến. Quy mô thì được nhân rộng theo cấp số nhân. Vì thế, điều bạn cần làm là chỉ việc chuẩn bị đầy đủ thủ tục hồ sơ. Sau đó, tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để gửi gắm với mục địch vay tiêu dùng cá nhân. Và vdong chính là nơi cho phép bạn thực hiện việc này. Một địa chỉ vay hết sức an toàn không cần thế chấp tài sản, không thu giữ giấy tờ gốc. Để biết thêm thông tin về ứng dụng này, hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của Kamo.

Giới thiệu về vdong

Vdong là sản phẩm tài chính thuộc sự quản lý bởi công ty TNHH Trusting AI. Đây là ứng dụng trên nền tảng điện thoại di động, có vai trò là đơn vị trung gian để kết nối các nhà đầu tư với người có nhu cầu vay vốn, bằng các khoản vay có mức lãi suất thấp cạnh tranh cùng tốc độ giải ngân nhanh nhất hiện nay.

Ứng dụng đã có phiên bản trên cửa hàng ứng dụng GG Play và App Store. Hãy kiểm tra xem điện thoại mình dùng hệ điều hành nào và tải về phù hợp với máy. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp website của Vdong. Sau đó, nhập số tiền bạn mong muốn vay trong khoảng từ 500.000 – 20.000.000 VND. Vdong sẽ tiến hành tìm kiếm và liệt kể cả một danh sách các khoản vay trong thời hạn từ 3 – 6 tháng cho bạn tha hồ lựa chọn.

Đồng thời sẽ có nhân viên của vdong liên hệ để tư vấn và yêu cầu bạn phải cung cấp, kê khai đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân. Từ đó, hệ thống sẽ căn cứ vào những thông số này để đánh giá mức độ tín nhiệm của người vay. Nếu được duyệt vay, bạn sẽ nhận được tin nhắn giải ngân. Và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng kí. Ngược lại, nếu thông tin sai, tiền sẽ không được giải ngân và hồ sơ vay đồng thời sẽ bị hủy.

Đến kì hạn nhưng quên thanh toán có bị sao không?

Thông thường, khi mà sắp hết kì hạn vay, vdong thường sẽ gửi tin nhắn thông báo việc thanh toán sắp đến tới người vay trước 2- 3 ngày. Và gửi cả thông báo qua tài khoản vdong. Áp dụng đối với tất cả người vay đang có khoản vay tại vdong.

Với những trường hợp quá hạn, bộ phận CSKH của vdong mới gọi điện thoại trực tiếp để nhắc nợ. Bạn sẽ bị tính là trễ hạn và sẽ bị mất thêm một khoản phí phạt quá hạn tính theo ngày. Như vậy, nếu để quá hạn càng lâu, tiền phạt phải trả càng lớn. Đến khi nào bạn hoàn tất toàn bộ khoản vay thì mới ngừng lại. Đồng thời, điểm tín dụng của bạn sẽ bị trừ và các lần tái vay sau sẽ gặp khó khăn.

Trong trường hợp bạn cố tình không trả, bạn sẽ được liệt vào danh sách nợ xấu mức cao. Bạn sẽ bị cấm vay không chỉ tại vdong mà còn tại tất cả các đối tác của vdong là tổ chức tín dụng hay ngân hàng khác. Nghiêm trọng hơn bạn sẽ bị làm phiền bởi dịch vụ thu hồi nợ online hay phải đối diện trước pháp luật. Không chỉ bản thân bị ảnh hưởng trực tiếp mà người thân, bạn bè, đồng nghiệp vạ lây. Đừng để mọi người xung quanh nhìn bạn bằng một con mắt khác.

Lưu ý khi vay tiền tại vdong

Các khoản vay vdong được định nghĩa là cứu cánh giúp bạn thoát khỏi khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn một gói vay chất lượng nhất để tránh khỏi các rắc rối sau này. Điều này, yêu cầu bạn cần phải cân nhắc kĩ càng xem có nên quyết định vay tiền tại đây hay không. Vì chưa nói tới lãi suất cao mà còn có nhiều khoản phí phát sinh khác.

Hãy thiết lập cho mình một thói quen tiêu dùng tốt để sử dụng khoản vay cho các mục đích chính đáng. Không nên phung phí bừa bãi mà phải có một kế hoạch hợp lý. Đồng thời, hãy bắt đầu lên lịch trình trả nợ rõ ràng, từng bước cụ thể. Để chỉ cần thực hiện theo sẽ không bị trả nợ không đúng kì hạn hay không có khả năng thanh toán.

Trong quá trình thanh toán, hãy cảnh giác với những kẻ lừa đảo hay mạo danh vdong. Tuyệt đối không chuyển khoản vào các tài khoản cá nhân. Vì vdong chỉ đăng kí nhận tiền bằng tài khoản doanh nghiệp. Vậy nên tất cả yêu cầu bạn chuyển tiền vào tài khoản không phải của vdong đều là lừa đảo. Để hạn chế rủi ro khi thanh toán, vdong cung cấp đầy đủ các thông tin tài khoản thụ hưởng. Việc chủ bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn và nội dung chuyển khoản phải đúng cú pháp là xong

Kết luận

Như vậy, Kamo đã hoàn thành việc giới thiệu những thông tin cơ bản về ứng dụng vdong. Đây được coi là địa chỉ cho vay uy tín, đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cự từ khách hàng đã và đang sử dụng các khoản vay ở đây. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay ý kiến nào muốn đóng góp, hãy cho chúng tôi thấy bằng việc để lại bình luận xuống phía cuối bài. Hi vọng, thông qua những chia sẻ này, những ai đang có ý định vay tiền tại vdong sẽ nhận được những khoản vay chất lượng nhất. Chúc các bạn may mắn. Hẹn gặp lại!

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn