Vay Vàng – Cho vay tiền mặt ngay trong ngày hot nhất 2022

Vay online là hình thức vay tiền phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cứ khi nào nhu cầu vay còn thì hình thức vay này còn tăng trưởng. Trong khi kinh tế thì bấp bênh, bị tác động bởi nhiều vấn đề như đại dịch. Điều này cũng là động lực to lớn để các app vay trực tuyến không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình, thu hút nhiều người quan tâm.

Cuộc đua cạnh tranh ngày càng nóng thì người đi vay sẽ được nhận nhiều ưu đãi nhất. Vay Vàng đang cho thấy những ưu điểm của mình có thể giải quyết các khó khăn về vấn đề tiền bạc hiệu quả nhất. Vậy còn chần chờ gì mà không tận dụng Vay Vàng, để lúc nào cũng có thể an tâm về các khoản chi và có những trải nghiệm thuận tiện trong mùa dịch. Cùng Kamo tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về app vay tuyệt vời này nhé!

Vài nét cơ bản về Vay Vàng

Vay Vàng chuyên cho vay trực tuyến không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh. Bất kể khi nào có nhu cầu vay đều có thể dễ dàng đăng kí hồ sơ, hoàn thiện các thủ tục, sau đó lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu là xong. Phần còn lại hãy để Vay Vàng lo hết. Hệ thống xét duyệt tự động, công nghệ chấm điểm tín dụng thông minh. Giải ngân nhanh chóng trong tích tắc để người vay có thể xử lý các vấn đề cá nhân kịp thời.

Tại đây, ai cũng có thể được vay, miễn là bạn đáp ứng được các tiêu chí của Vay Vàng. Không phân biệt vùng miền, không đánh giá xuất thân, công việc, nghề nghiệp. Hãy cho Vay Vàng thấy được khả năng chi trả khoản vay, nhu cầu vay của bạn sẽ được giải quyết. Điều này đã để lại ấn tượng đặc biệt cho mỗi khách vay và làm nên thương hiệu riêng của Vay Vàng..

Thông tin về sản phẩm vay

Sau đây là các thông tin về hạn mức, lãi suất, kì hạn cùng các khoản phí phát sinh có thể rất nhiều bạn đang mong ngóng:

1. Hạn mức tín dụng

Các gói vay có thể lựa chọn nằm trong hạn mức từ 1.000.000 – 10.000.000 VND. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp ngay trên giao diện website. Lưu ý, với những khách hàng mới, hạn mức tín dụng tối đa chỉ từ 3.000.000 VND. Điều này nhằm đảo bảo

2. Lãi suất

Khi vay, khách hàng sẽ không phải trả tiền cho các khoản ví dịch vụ như thủ tục, tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ mà chỉ phải đóng mỗi tiền lãi, dao động từ 10 – 25%/ năm cho tùy khoản vay. Vay Vàng áp dụng chương trình khuyến mại để đón chào thành viên mới với mức lãi suất 0% trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu thanh toán đúng thời hạn. Với những vị khách thân thiết của website, có thể quy đổi điểm tín dụng để mở các món quà hấp dẫn về lãi suất và phí.

3. Thời gian thanh toán

Người vay có tới từ 91 – 180 ngày để thanh toán khoản vay của mình, tính từ thời điểm nhận tiền giải ngân. Mỗi khách hàng phải có trách nghiệm hoàn thành thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Nếu chậm thanh toán, sẽ áp dụng mức phí trễ hạn 100.000 VND/1 ngày.

Ưu điểm của Vay Vàng

Vay Vàng mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi trội sau:

  • Thủ tục hồ sơ hết sức đơn giản, chỉ cần ảnh chụp CCCD/CMND. Không phải chứng minh thu nhập hay cần người bảo lãnh.
  • Nếu không được xét duyệt vay ở ngân hàng hay không có tài sản thế chấp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được Vay Vàng hỗ trợ chu đáo từ A-Z
  • Quy trình giải ngân cũng như thay toán rất dễ dàng thông qua tài khoản ngân hàng, dịch vụ Internet Banking, Ví điện tử mà không phải gặp mặt trực tiếp
  • Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mậng Internet là có thể tiếp cận tới bất kì khoản vay nào.
  • Giao diện được các kĩ sư Vay Vàng thiết kế đẹp mắt, thân thiện.Các đề mục được sắp xếp khoa học, logic. Sử dụng các tính năng rất đơn giản ngay từ lần đầu tiên

Hướng dẫn quy trình vay tại Vay Vàng

Quy trình vay tiền nhanh tại Vay Vàng chỉ diễn ra với 5 bước đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website của Vay Vàng. Bạn phải đăng kí một tài khoản vay nếu chưa có tài khoản. Chỉ việc nhập số điện thoại đang dùng, hệ thống sẽ gửi mã OTP. Bạn sẽ điền mã xác thực là xong.
  • Bước 2: Xác minh thông tin tài khoản qua hình thức gọi điện trực tiếp với nhân viên Vay Vàng. Hoặc điền các thông tin theo biểu mẫu mà hệ thống yêu cầu.
  • Bước 3: Lựa chọn khoản vay, và thời gian thanh toán. Mức lãi suất sẽ được cung cấp kèm theo tức thì. Nếu ưng gói nào, có thể gửi hồ sơ đăng kí ngay.
  • Bước 4: Chờ hệ thống xét duyệt, thẩm định rồi giải ngân. Trong vòng 30 phút là tiền đã được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn
  • Bước 5: Người vay sẽ được nhắc thời hạn vay cũng như cung cấp các thông tin hình thức thanh toán khi kì hạn vay sắp hết. Để thuận tiện nhất, hãy chọn luôn hình thức chuyển khoản Banking qua ngân hàng.

Kết luận

Vay Vàng chính là địa chỉ vay tiền online uy tín, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Hy vọng, những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn được những thông tin cần thiết để có một khoản vay hiệu quả. Chúc bạn may mắn!

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn