Vay Tia Chớp – Xét duyệt nhanh, giải ngân tức tốc

Công nghệ phát triển, mang đến nhiều hình thức vay mới lạ độc đáo, là ngọn gió mới làm nóng lên thị trường tài chính, bên cạnh những phương thức vay vốn hiện đại. Đó chính là vay tiền online, mở ra nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, giúp họ giải quyết triệt để những nhu cầu cần tiền cấp bách. Một trong những ứng dụng đang được săn đón nhiều nhất thời điểm hiện tại chính là Vay Tia Chớp. Bạn có thể bắt đầu ngay một khoản vay an toàn trực tiếp ở đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi bài viết này của Kamo!

Giới thiệu về Vay Tia Chớp

Vay Tia Chớp là ứng dụng cho vay tiền online, không cần tài sản thế chấp, không phải gặp mặt trực tiếp, chỉ với thủ tục đơn giản ngắn gọn là bạn có thể thành công thực hiện vay vốn. Đơn vị cung cấp nhiều gói vay uy tín, cung cấp đầy đủ, miễn phí và công khao về thông tin liên quan như lãi suất, hạn mức, kì hạn để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Vay Tia Chớp không phải là ngân hàng, mà chỉ là một tổ chức, tập thể gồm nhiều người cho vay online được cấp phép hoạt động kinh doanh, gợi ý các khoản vay ưu đãi, an toàn cho khách hàng không bị lừa đảo. Tỉ lệ xét duyệt cao, tốc độ giải ngân nhanh chóng chỉ trong tích tắc

Thông tin về khoản vay linh hoạt của Vay Tia Chớp

 • Hạn mức vay: tối thiểu là 1.000.000 VND và tối đa là 5.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: tối thiểu 90 ngày và tối đa 180 ngày
 • Lãi suất: tối thiểu 12%/năm và tối đa 18.25%/năm

Đặc biệt, với khoản vay đầu tiên. phí dịch vụ và tiền lãi bạn phải trả hoàn toàn được miễn phí. Tức là nếu bạn vay 2.000.000 VND thì đến hạn thanh toán bạn chỉ phải trả đúng 2.000.000 VND. Nhưng với các khoản vay lại, bạn sẽ không còn nhận được mức ưu đãi trên nữa. Nếu bạn vay 2.000.000 VND trong thời hạn 90 ngày thì bạn phải trả tất cả là 2.750.000 VND do tiền lãi và phí dịch vụ là 750.000 VND

Đặc điểm của Vay Tia Chớp

 • Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại tri ân khác hàng như đăng kí vay lần đầu tiên nhận 0% lãi suất, hay vay vốn để học tập 0% lãi suất cho sinh viên,…
 • Nhấn vào Đăng kí vay ngay để tạo tài khoản mới với số điện thoại, sau đó thực hiện theo những gì mà hệ thống yêu cầu để hoàn tất hồ sơ vay vốn.
 • Bạn có thể tham khảo mọi khoản vay bao giờ ưng thì thôi mà không lo bị mất phí phát sinh.
 • Hệ thống tự động xét duyệt, chấm điểm tín dụng. Điểm tính dụng căn cứ vào việc bạn thanh toán các khoản vay có đúng như hợp đồng đã kí kết hay không. Bạn sẽ được hưởng lợi về lại suất, hạn mức vay nếu có lịch sử tín dụng tốt.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không để lộ cho bên thứ ba nếu không có sự cho phép. Chắc chắn sẽ không ai biết bạn vay tiền online, kể cả người thân, bạn bè.
 • Bộ phân chăm sóc khách hàng làm việc chuyên nghiệp, hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng, giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới khoản vay.

Thủ tục vay tiền tại Vay Tia Chớp

 • Cung cấp ảnh chụp 2 mặt của CCCD/CMND rõ nét, không bị mờ chữ và phải còn thời gian hiệu lực
 • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động từ 18 – 55, đang sinh sống tại các tỉnh thành, ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo.
 • Người vay phải có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng để có thể trả nợ
 • Phải có tài khoản ngân hàng tại bất kì ngân hàng nội địa nào trong nước để thuận tiện cho việc giải ngân cũng như thanh toán
 • Không cần cung cấp bất kì giấy tờ nào khác cũng như không phải thế chấp tài sản, người bảo lãnh

Lưu ý khi vay tiền tại Vay Tia Chớp

Trước khi đặt bút kí hợp đồng, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng về tất tần tật các thông tin liên quan tới khoản vay như điều khoản, quy định, các loại phí,… Để tránh việc đến hạn thanh toán lại bất ngờ trước khoản phí phát sinh ập đến. Bạn yên tâm rằng tất cả các khoản phí đều sẽ được nhân viên của Vay Tia Chớp thông tri đến bạn trước đó. Cho nên, bạn phải chịu trách nghiệm hoàn toàn cho những hành vi của mình nếu sự cố như trên xảy ra

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều chiêu trò lừa đảo mới tinh vi, mạo danh Vay Tia Chớp để chiếm đoạt lòng tin người dùng, từ đó thực hiện chuộc lợi bất chính. Vì thế, bạn phải thật cảnh giác, không được cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu, mã OTP cho người lạ, không phải là nhân viên của Vay Tia Chớp. Không tiến hành bất kì giao dịch nào mà không phải là các kênh giao dịch của Vay Tia Chớp đã được cung cấp trong hợp đồng vay, để tránh những hậu quả không đáng có xảy đến.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về đơn vị vay Vay Tia Chớp. Hi vọng, qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện vay vốn ở đây. Vay Tia Chớp là một ứng dụng mới được ra mắt không lâu, vì thế khó có thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được những ý kiến phản hồi từ bạn để đơn vị có thể thay đổi, cập nhật, xây dựng các tính năng phù hợp hơn. Chúc bạn sẽ có những khoản vay chất lượng nhất!

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn