Uni Credit – Vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản là dễ

Không thể phủ nhận rằng, những tác động mà dịch bệnh COVID-19 gây ra cho nền kinh tế là rất lớn, hệ quả là rất nhiều người bị mất việc làm, giảm thu nhập. Đặc biệt, với những ai đã đến thời hạn đóng tiền nhà hay vô vàn các chi phí sinh hoạt khác thì cả là một cơn ác mộng. Đối mặt với bài toán chi tiêu này, rất nhiều người đã tính tới việc vay vốn qua các dịch vu cho vay online để có thể trang trải cuộc sống. Sau khi xét đến nhiều yêu tố về lãi suất, độ uy tín, hạn mức vay thì Uni Credit chính là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là ứng dụng tài chính mới được cho ra mắt cách đây không lâu nhưng lại vô cùng hiệu quả. Bài viết sau đây của Kamo sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết

Giới thiệu về Uni Credit

Uni Credit được ví như là “phao cứu sinh” của nhiều người trong đại dịch này. Uni Credit là giải pháp tài chính tuyệt vời, giảm bớt gánh nặng tiền bạc nhờ những ưu điểm về hỗ trợ khách hàng nhiệt tình cùng với mức hạn mức đa dạng. Theo đó, khách hàng sẽ được kết nối với những khoản vay của những nhà đầu tư rảnh rỗi, hoàn toàn tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn và lãi suất cao. Mọi thông tin liên quan đến khoản vay đều được công bố công khai, minh bạch trên hệ thống để khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng tra cứu, tìm kiếm

Uni Credit đang cung cấp những khoản vay lên đến 10.000.000 VND, dù không phải là số tiền lớn nhưng cũng không hề nhỏ với việc không phải thế chấp tài sản, giấy tờ tùy thân. Lãi suất sẽ linh hoạt thay đổi với từng gói vay khác nhau, tuy nhiên sẽ không vượt quá 25%/năm và tổng tiền lãi cộng lại không lớn hơn số tiền đã vay. Chẳng hạn, khi vay 3.000.000 với phương thức trả lãi hàng tháng trong vòng 3 tháng, mỗi tháng bạn cần phải thanh toán là 1.195.000 VND.

Minh bạch mức phí

Một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi vay vốn, đặc biệt là khi vay tiền online với độ rủi ro cao chính là mức phì. Vì hiện nay, rất nhiều app vay online ra đời, không phải app nào cũng được thẩm định kĩ càng, nên rất nhiều đối tượng lợi dụng sơ hở, sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản. Phổ biến là chiêu trò yêu cầu đóng một khoản phí trước khi vay hoặc lợi dụng tâm lý vay khẩn cấp để đưa ra các khoản phí thiếu sự minh bạch.

Với Uni Credit, bạn hãy yên tâm vay vốn tại đây vì không phải trả khoản phí kích hoạt. Hơn nữa, mọi thông tin đều được thống báo đến khách hàng trước khi kí kết hợp đồng, không phát sinh những khoản phí ẩn. Bạn có thể tham khảo các mức phí có trong một khoản vay của Uni Credit để có thể hiểu rõ hơn:

 • Lãi suất thay đổi linh hoạt, tùy theo các điều khoản trong hợp đồng. Ví dụ, khoản vay 3 triệu có mức lãi trong hạn là 6%/tháng, gói vay từ 4 đến 10 triệu có mức lãi trong hạn là 7%/tháng.
 • Sẽ có một khoản phí dịch vụ gọi là phí tư vấn, nó được thể hiện rõ trên Uni Credit khi bạn lựa chọn khoản vay.
 • Lãi quá hạn: quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn hoặc quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Phí thu hộ: 20.000 VND/lần thanh toán.
 • Phí chi hộ: 7.000 VND/khoản vay.

Một số lưu ý khi vay

Để có một trải nghiệm vay tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau trong lúc vay vốn:

 • Khách hàng thanh toán chậm tức là đến ngày thanh toán chưa thanh toán hết hay không thanh toán thì theo quy định Hợp đồng vay vốn đã kí kết ban đầu, vào ngày tiếp theo, khách hàng sẽ bị phạt một khoản phí nộp chậm, đồng thời lãi suất được tính thành lãi quá hạn
 • Điểm tín dụng của khách hàng nếu thanh toán chậm hay không thanh toán cũng sẽ bị giảm xuống, nghiêm trọng sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu. Không chỉ bị hạn chế vay ở Uni Credit mà còn ở nhiều địa điểm vay, tổ chức tài chính, ngân hàng cho vay khác.

Hướng dẫn quy trình vay Uni Credit

Sau đây là quy trình vay vốn chung cho các khoản vay ở Uni Credit:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn gồm những thông tin cần thiết như số CCCD/CMND, ảnh chụp mặt trước và mặt sau thẻ CCCD/CMND, thông tin của người tham chiếu
 • Bước 2: Khi tiếp nhận hồ sơ, Uni Credit sẽ tiến hành thẩm định theo các tiêu chí như khả năng tài chính, điểm tín dụng, nơi cư trú. Sau đó, hệ thống chấm điểm và có quyết định nên cho vay hay không.
 • Bước 3: Tiếp đến, trực tiếp nhân viên sẽ kiểm tra và có thể tái thẩm định nếu cần thiết bằng cách gọi điện thoại trực tiếp.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ cho vay được thông qua, phòng kế toán sẽ tiến hành giải ngân cho bạn. Bạn hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng bạn cung cấp xem đã nhận được tiền chưa. Nếu chưa thì hãy liên hệ với bộ phận CSKH sớm nhất để được giải quyết nhanh chóng.

Kết luận

Với những thông tin vay vốn tại ứng dụng Uni Credit như trên, mong rằng những khoản vay của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thoải mái tiêu dùng và tận hưởng tiện ích tại Uni Credit trong mùa dịch khi mà lương chưa về. Chúc bạn sẽ có những quyết định vay an toàn, thông minh, sáng suốt nhất. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ tới nhiều người để cùng được biết đến. Hẹn gặp lại.

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn