maxdong – Vay tiền nhanh online không cần tài sản thế chấp

Ngày hôm nay, Kamo xin giới thiệu một thương hiệu hỗ trợ tài chính thông minh vô cùng nổi tiếng trong thời gian vừa qua. Chắc chắn rất nhiều người đang mong chờ. Đó chính là maxdong, ứng dụng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại ngay trên chiếc điện thoại nhỏ gọn. Giờ đây, mọi mối lo khi đi vay tiền truyền thống đã được giảm bớt. Cụ thể ra sao, mời mọi người hãy chú ý theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Vay tiền maxdong uy tín

Nắm bắt được nhu cầu vay tiền của người dân, Maxdong đã được công ty tài chính Hà Nội phát triển và sớm cho ra mắt trên thị trường. Mang đến những trải nghiệm vay tuyệt vời, chưa từng có mà các dịch vụ chính thống không thể đáp ứng. Maxdong nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Maxdong hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới, thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới cho thị trường tín dụng online vô cùng sôi động.

Để giúp bạn nắm bắt nhiều hơn về Maxdong, Kamo xin đưa ra một số các thông tin cụ thể về sản phẩm vay tại ứng dụng này, bao gồm:

 • Hạn mức vay dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VND. Ngay từ lần đầu tiên chỉ được phép vay tối đa 3.000.000 VND. Căn cứ vào lịch sử tín dụng và nhiều yếu tố khác mà Maxdong sẽ cho vay nhiều hạn mức khác nhau.
 • Thời gian vay vốn từ 3 – 6 tháng. Theo chúng tôi nghĩ là với hạn mức vừa phải như này thì với kì hạn như thế sẽ giúp bạn vừa ổn định được kinh tế và có thêm thời gian xoay sở để thanh toán khoản vay.
 • Lãi suất Maxdong cực kì cạnh tranh trên thị trường. Thấp hơn nhiều so với các ứng dụng vay khác và chỉ nhỉnh hơn một chút so với vay tiền ở ngân hàng
 • Mọi thông tin về khoản vay được thông báo cụ thể, rõ ràng, minh bạch trước khi kí hợp đồng

Đăng ký vay tiền maxdong

Để bạn dễ dành tiếp cận được các khoản vay maxdong, Kamo sẽ hướng dẫn quy trình vay rành mạch, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng maxdong về điện thoại. Sau đó, mở app và đăng nhập trực tiếp vào tài khoản vay mà không cần đăng kí. Vì maxdong cho phép người vay dùng số điện thoại của mình luôn để làm tài khoản. Mỗi lần đăng nhập cần nhập mã xác thực OTP hệ thống gửi về qua số đó
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. Ngay sau khi chọn kỳ hạn cùng hạn mức, bạn có thể biết ngay lãi suất của khoản vay đó. Từ đó, thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm
 • Bước 3: Thiết lập hồ sơ vay. Đầu tiên, bạn cần xác minh danh tính trước đã bằng việc cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, số CCCD/CMND, địa chỉ. Sau đó, cần kê khai thêm thông tin về công việc, người tham chiếu là người thân. Cuối cùng là thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
 • Bước 4: Bạn phải chụp ảnh mặt trước và sau của thẻ CCCD/CMND lên hệ thống để nhận diện khuôn mặt.
 • Bước 5: Sau đó, nộp hồ sơ và chờ hệ thống xét duyệt tự động. Ngay sau khi có kết quả, Maxdong sẽ gửi thông báo qua tin nhắn
 • Bước 6: Nếu được thông qua, bạn sẽ được maxdong giải ngân trực tiếp về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng kí

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Khi nhận được tiền giải ngân, bạn cũng sẽ biết luôn về số tiền mà mình cần phải thanh toán. Bạn hãy lên kế hoạch thanh toán đúng hạn. Để tránh khoản phí phạt trả chậm cực cao, cũng như tránh việc lịch sử vay bị ảnh hưởng.

Maxdong cũng rất chu đáo khi cung cấp một kênh thanh toán gồm nhiều hình thức khác nhau để người vay thuận tiện hơn. Bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức sau đây để trả khoản vay của mình.

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua dịch vụ Internet Banking
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán qua các quầy thu hộ

Với trường hợp thanh toán qua quầy thu hộ, bạn cần phải giữ lại biên lai sau khi giao dịch. Để đề phòng những trường hợp, sự cố xấu có thể xảy đến. Vì sẽ mất vài phút để hệ thống cập nhật tình trạng khoản vay sau khi thanh toán. Nên đừng lo lắng nếu bạn chưa được maxdong xác nhận thanh toán. Trong 2 giờ làm việc vẫn không được xác nhận thì hãy liên hệ ngay tới bộ phận CSKH để được giải quyết.

Maxdong có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Thông báo cho bạn một tin vui là Maxdong có hỗ trợ cho vay nợ xấu CIC. Nhưng chỉ là nằm trong các nhóm mức thấp. Tuy nhiên, cũng sẽ có một vài hạn chế vay nhưng nếu được vay tiền là tốt rồi phải không nào.

Một bật mí nữa là Maxdong là ứng dụng vay tiền online. Không nằm trong hệ thống ngân hàng nhà nước. Nên mọi giao dịch của bạn tại đây sẽ không ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng của hình thức vay truyền thống. Nói là vậy nhưng bạn cũng đừng bao giờ có ý định bùng tiền, trốn nợ. Vì bạn vẫn còn bị các quy định pháp luật áp chế

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Kamo về ứng dụng vay tiền maxdong. Nếu bạn có những thắc mắc nào chưa được giải đáp, hãy để lại bình luận ngay phía dưới bài viết này. Chúc bạn may mắn!

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn