Lala Credit – H5 Vay tiền nhanh, Nhận ngay 10.000.000 VND

Dạo gần đây, Kamo thường xuyên nhận được rất nhiều câu hỏi về việc tìm kiếm địa chỉ vay tiền online uy tín, chất lượng ở đâu. Như các bạn đã biết, vay online là một hình thức vay vốn tài chính đang làm mưa làm trong trong những năm gần đây bởi sự thuận tiện của việc làm hồ sơ, nhanh chóng trong quá trình xét duyệt, giải ngân phù hợp cho những vay gấp gáp. Nhưng do sự xuất hiện quá nhiều và tràn lan trên thị trường, khiến người vay gặp khó khăn trong lúc tìm một nơi uy tín, tránh sập bẫy của các công ty lừa đảo. Nên rất dễ hiểu khi tồn tại những câu hỏi kiểu trên. Và ngày hôm nay, tại bài viết này, chúng tôi đã có câu trả lời cho các bạn, đó chính là Lala Credit. Cùng Kamo tìm hiểu xem dịch vụ Lala Credit là gì nhé!

Lala Credit là gì?

Lala Credit là giải pháp cho vay tài chính hiệu quả, đáp ứng tiêu chí ba không là không cần tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt trực tiếp. Hơn nữa, Lala Credit đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về mặt chất lượng dịch vụ, kiểm định rất kĩ và khẳng định Lala Credit không lừa đảo. Dịch vụ được xây dựng và phát triển trên nền tảng website, vì thế ai cũng có thể được tiếp cận chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Với tính chất của mô hình online, Lala Credit có thể hỗ trợ được nhiều yêu cầu vay của mọi người vì bất cứ ai trong lãnh thổ Việt Nam đều được vay vốn, và không cần phải đến trực tiếp trụ sở mới có thể giao dịch. Lala Credit cũng đã xây dựng các kênh giao dịch khác nhau, gồm đa dạng loại hình như chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, các ví điện tử, qua các điểm thu hộ hay cửa hàng tiện lợi,…

Thông tin về khoản vay tại Lala Credit

Chắc chắn đây sẽ là mục được rất nhiều người chú ý đến. Liệu rằng hạn mức vay thấp không, lãi suất có cao không hay thời gian thanh toán có bị gò bó hay không. Chúng ta sẽ cùng nhau đi giải đáp ngay bên dưới.

Câu trả lời sẽ là Không. Bạn hãy cứ yên tâm tìm kiếm cho mình một khoản vay phù hợp. Không ai ép bạn vay cả, Lala Credit cũng thế. Hơn nữa, nếu chưa được giải ngân, đến phút chót, bạn hoàn toàn có thể hủy khoản vay mà không chịu phí phạt. Nhưng chắc chắn rằng, bạn sẽ bị cuốn hút bởi các gói vay tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi bất ngờ, hấp dẫn tại đây.

 • Hạn mức vay đa dạng, dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VND
 • Lãi suất chỉ từ 18%/năm
 • Thời gian vay có thể lên tới từ 3 – 6 tháng.

Riêng các khoản vay đầu, bạn sẽ được vay với mức lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 7 ngày. Chương trình chỉ áp dụng cho 1 lần / 1 người. Để phục vụ nhu cầu học tập, khách hàng là sinh viên cũng sẽ được giảm 30% mức lãi suất với mọi khoản vay.

Đối tượng được vay tiền Lala Credit là ai?

Đối tượng khách hàng mà Lala Credit hướng tới sẽ là những người đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam
 • Trong độ tuổi lao động từ 18 – 60
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định để chi trả cho khoản vay
 • Có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi hình sự, trước những điều khoản đã kí kết lúc vay tiền
 • Không là đối tượng có tiền sử lừa đảo, tín dụng
 • Không làm việc trong cơ quan công an, quân đội

Vay tiền tại Lala Credit có khó không?

Thật sự mà nói, vay tiền tại Lala Credit không hề khó như bạn nghĩ, hơn nữa lại vô cùng đơn giản khi hồ sơ vay chỉ yêu cầu:

 • Ảnh chụp CCCD/CMND/Sổ hộ khẩu/Hộ chiếu còn thời gian sử dụng
 • Số điện thoại và tài khoản ngân hàng trong nước
 • Chứng minh được khả năng chi trả nợ

Đây đều là những điều kiện cơ bản nhất khi vay tiền online. Lưu ý, số điện thoại phải là chính chủ của người vay. Vì các thông báo, cuộc gọi của nhân viên tư vấn sẽ gửi về số điện thoại đó. Và tài khoản ngân hàng cũng phải là chính chủ. Tiền sẽ được giải ngân về đó. Nếu bạn cung cấp sai và không nhận được tiền, Lala Credit sẽ không chịu trách nhiệm.

Ba bước đơn giản để đăng kí vay tiền tại Lala Credit

Bạn đã tìm được nơi nào vay tiền mà chỉ cần 3 bước chưa. Nếu chưa thì bạn sắp được biết rồi đó.

Bước 1: Tạo hồ sơ vay tại các app vay online

Truy cập vào website của Lala Credit, đăng kí tài khoản bằng số điện thoại. Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình và click vào phần tạo hồ sơ vay. Sau đó, bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu hệ thống đưa ra rồi gửi đi là xong.

Bước 2: Xác nhận hồ sơ

Sau đó, hệ thống sẽ cần thêm thời gian phân tích hồ sơ và đánh giá mức độ rủi ro của khoản vay rồi mới cho bạn vay. Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng của Lala Credit sẽ liên hệ để tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho bạn về các điều khoản trong hợp đồng vay.

Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt

Sau khi có kết quả, hệ thống sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn SMS. Nếu được duyệt, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân ngay lập tức về tài khoản bạn đã đăng kí

Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay vồn Lala Credit. Hi vọng, qua bài viết này, các bạn đã bổ sung thêm cho mình một địa chỉ vay tiền online chất lượng. Chúc các bạn sẽ tận dụng được gói vay một cách hiệu quả nhất!

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn