ivay – Vay tiền đơn giản, nhanh chóng, thanh toán dễ dàng

Nhận thấy nhu cầu vay tài chính tăng đột biến, nhất là trong khoảng thời gian trở lại đây. Các công ty, tổ chức tín dụng đã cho ra mắt nhiều dịch vụ cho vay mới, mong muốn là góp phần ổn định lại kinh tế cá nhân của khách hàng. Một trong số đó có tên là Ivay. Có thể nhiều người còn khá bỡ ngỡ và xa lạ khi lần đầu nghe tới cái tên này. Nhưng chắc chắn, sau khi đọc những chia sẻ dưới đây của Kamo về ivay thì chỉ muốn có liền một khoản vay thôi. Cụ thể như thế nào thì mời mọi người theo dõi luôn nhé!

Giới thiệu về ivay

Ivay là ứng dụng cho vay tài chính online. Được hỗ trợ trên các thiết bị điện thoại di động thông minh có sử dụng kết nối Internet. Công ty chủ quản của ivay đã đăng kí đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động hợp pháp cho ứng dụng này rồi. Vậy nên bạn có thể yên tâm tiến hành các giao dịch mà không phải lo lắng về vấn đề pháp lý. Ngoài ra, cũng tự tin và yên tâm khi đưa ra yêu cầu vay.

Mục đích cho sự có mặt của ivay là hỗ trợ khách hàng giải quyết triệt để những nỗi lo liên quan tới vấn đề tiền bạc trong phút chốc. Hơn hết, người vay sẽ được tôn trọng các quyền riêng tư. Yên tâm là mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ được bảo mật nghiêm ngặt, tuyệt đối không có chuyện tiết lộ ra bên ngoài khi chưa có sự cho phép. Quy trình vay đã được chuyển đổi số hoàn toàn. Giờ đây, bạn chỉ việc ngồi ngay tại nhà cũng có thể vay tiền mà không phải đi đâu xa như trước.

Thông tin cơ bản về khoản vay

Đây chắc chắn là mục đang được nhiều người quan tâm nhất lúc này:

  • Về hạn mức nhận được, người vay sẽ được vay tối thiều từ 500.000 VND và tối đa là 10.000.000 VND. Với khoản vay đầu, chỉ được vay không vượt quá 3.000.000 VND
  • Thời hạn vay được cho phép từ 3 – 6 tháng. Bạn có thể chia nhỏ giống như hình thức trả góp để quản lý khoản vay một cách hiệu quả hơn.
  • Mức lãi bạn phải chi trả cho khoản vay dao động từ 10 – 25%/năm. Tính ra mỗi tháng cũng chỉ mất khoảng 2% tiền lãi. Ví dụ, nếu bạn vay 5.000.000 thì mỗi tháng cũng chỉ phải đóng 100.000 VND
  • Bạn hoàn toàn có quyền từ chối khoản vay trước lúc nhận tiền giải ngân mà không sợ bị tính phí. Hợp đồng thỏa thuận vay chỉ có hiệu lực khi sự đồng ý, nhất quán ở cả hai phía.

Vay tiền ivay cần chuẩn bị những gì?

Sau khi tải xong ứng dụng về điện thoại, hãy mở ứng dụng lên và cấp các quyền truy cập trên thiết bị như danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, vị trí, máy ảnh. Thêm nữa, cần chuẩn bị sẵn những thủ tục sau:

  • Ảnh chụp CCCD/CMND. Yêu cầu phải đủ cả mặt trước mặt sau. rõ nét, nhìn rõ được các kí tự. Phải là thẻ CCCD/CMND của chính chủ, không được sử dụng của người khác. Vậy nên, cần thêm một ảnh chụp selfie và phải có thẻ CCCD/CMND để ở trước ngực áo.
  • Tài khoản ngân hàng nội địa để nhận tiền giải ngân. Ngoài số tài khoản thì bạn phải cung cấp đúng chi nhánh, nếu không tiền sẽ không được chuyển về đúng chỗ. Và bạn vẫn phải có trách nhiệm thanh toán khoản vay.
  • Số điện thoại đang sử dụng để liên hệ. Ngoài ra, cần phải cung cấp thêm từ 1 đến 2 số nữa để tham chiếu. Các số này phải là của bạn bè, người thân. Ivay có thể gọi ngẫu nhiên để xác nhận. Tuy nhiên, điều này hầu như không xảy ra, ngoại trừ trường hợp bạn chậm thanh toán hay có dấu hiệu vỡ nợ.

Ivay hoạt động như thế nào?

Nhìn chung, quy trình vay tại Ivay đã trở nên đơn giản sau khi ứng dụng thành công các kĩ thuật, công nghệ tài chính hiện đại. Tiến trình vay đã được chia thành các bước nhỏ sau:

Bước 1: Khi người vay cung cấp thông tin cá nhân, ivay sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ xem người vay có nằm trong danh sách đen hay nhóm nợ xấu mức cao không, có đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản đề ra hay không. Việc này sẽ được tiến hành tự động nhưng không có tác dụng đánh giá, chấm điểm tín dụng.

Bước 2: Ngay sau khi hệ thống kiểm duyệt xong, sẽ có nhân viên của Ivay liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đã cung cấp. Bạn cần phải chú ý điện thoại để bắt máy. Nếu không nhấc máy, khoản vay sẽ bị hủy. Bạn cũng cần trả lời trung thực, chính xác, đầy đủ các câu hỏi thẩm định của nhân viên. Gây ấn tượng ban đầu thật tốt sẽ có ích cho các khoản vay sau này.

Bước 3: Ivay sẽ không gọi điện thẩm định bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Ứng dụng sẽ trả kết quả xét duyệt qua tin nhắn trong vòng 5 phút sau đó. Nếu được duyệt, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Kết luận

Như vậy, Kamo đã giới thiệu đầy đủ và chi tiết về các thông tin cần thiết về dịch vụ cho vay tài chính online ivay. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan, có thể liên hệ ngay tới chúng tôi để được giải đáp qua đường dây nóng, email hoặc ngay tại mục bình luận. Hi vọng, sau bài viết này, bạn sẽ tìm kiếm được cho mình khoản vay ung ý, chất lượng nhất!

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn