idong – Vay tín chấp lãi suất thấp, hạn mức cao

Trong giai đoạn thời kì công nghệ 4.0 phát triển hiện đại như hiện nay, mọi vấn đề đều có thể giải quyết nhanh chóng thông qua smartphone. Và chắc chắn rồi, việc vay tiền cũng không ngoại lệ. Hình thức vay online mới xuất hiện trên thị trường nhưng đang nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực vì những ưu điểm nó mang lại. Idong là một trong những ứng dụng, theo dòng xu hướng vay này ra đời, tiếp cận và giúp nhiều khách hàng vượt qua khó khăn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về ứng dụng idong. Hãy cùng Kamo phám phá ngay thôi nào!

Giới thiệu về idong

Idong là một sản phẩm vay tiền online, được quản lý bởi công ty 360 Việt Nam. Một đơn vị tài chính có nhiều năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực này. Ưu thế của ứng dụng này là được phát triển trên nền tảng điện thoại. Nên ai ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Còn chưa kể, các bước đăng kí hồ sơ thủ tục đã được tối ưu hóa ở mức đơn giản nhất.

Quy trình vay sẽ được tóm tắt như sau. Đầu tiên, bạn hoàn thành hồ sơ vay, sau đó lựa chọn khoản vay ưng ý rồi gửi yêu cầu đăng kí vay cho hệ thống, Chờ hệ thống xét duyệt tự động bằng công nghệ hiện đại. Và giải ngân ngay sau khi có kết quả. Bạn sẽ chỉ cần cung cấp ảnh chụp thẻ CCCD/CMND mà không cần bất cứ giấy tờ nào khác hay lo ngại thu giữ giấy tờ gốc. Đây là một trong những thế mạnh của idong, góp phần tạo nên thương hiệu cửa địa chỉ này.

Ưu điểm của ứng dụng idong

Với sự trợ giúp của nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng vào quý trình vay như Big Data, AI,… khách hàng được tiếp cận tới nhiều trải nghiệm vay độc nhất và đáng nhớ. Vay tiền ngay tại nhà, không phải đi đâu cả, xét duyệt nhanh, lãi suất hấp dẫn:

 • Nhanh chóng: Tải nhanh ứng dụng về điện thoại. Không cần đăng kí tài khoản mà có thể đăng nhập trực tiếp bằng số điện thoại. Việc chuẩn bị hồ sơ cũng được rút ngắn lại bạn chỉ phải cung cấp các thông tin cơ bản, duy nhất ảnh chụp CCCD/CMND mà thôi.
 • Đơn giản: Không cần cầm cố tài sản có giá trị. Mọi thao tác vay đã có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Nhận tiền và thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Không phải đến tận nơi các quầy giao dịch
 • Minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay như hạn mức, thời hạn, lãi suất, cùng các chi phí khác đều được thông báo công khai, cụ thể, minh bạch, rõ ràng. Để ai cũng có thể được nắm bắt để có quyết định vay thông minh
 • Bảo mật: Cam kết bảo mật thông tin khách vay tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý, cho phép từ người vay.

Điều kiện vay tiền idong

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước. Nằm trong độ tuổi từ 18 – 60. Có khả năng lao động và đầy đủ năng lực hành vi trước pháp luật. Ngoài ra, bạn chỉ phải đáp ứng thêm 5 điều kiện sau:

 • Có nguồn thu nhập ổn định, tối thiểu từ 3.000.000 VND trở lên
 • Có thẻ CCCD/CMND còn thời hạn hiệu lực và hợp pháp
 • Có tài khoản ngân hàng nội địa để nhận tiền giải ngân
 • Sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng kí vay tiền
 • Không có nợ xấu tín dụng mức cao

Hướng dẫn quy trình vay tiền online xét duyệt nhanh

4 bước vay tiền idong nhanh chóng:

Bước 1: Đăng kí hồ sơ vay

Nếu bạn là khách hàng mới và chưa có tài khoản vay tại idong, hãy tạo tài khoản và thiết lập hồ sơ vay. Bạn chỉ cần thực hiện đúng một lần và có thể tái sử dụng lần sau. Yêu cần cần cung cấp các thông tin về:

 • Thông tin cá nhân
 • Thông tin công việc
 • Thông tin của người tham chiếu
 • Thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 2: Lựa chọn khoản vay

Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn hãy lựa chọn khoản vay. Hạn mức được phép vay sẽ dựa vào điểm tín dụng của bạn. Và chỉ có thể vay tiền nhỏ hơn hoặc bằng hạn mức. Sau đó lựa chọn kì hạn thanh toán. Vay lâu sẽ trả ít tiền lãi, còn vay nhanh sẽ trả nhiều tiền lãi.

Bước 3: Chờ hệ thống xét duyệt

Bạn cần phải chờ một lúc để hệ thống thẩm định hồ sơ vay tự động. Ngay khi có kết quả sẽ thông báo luôn tới bạn qua tin nhắn SMS. Bạn cũng biết được kế hoạch thanh toán khoản vay đúng hạn.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Bạn sẽ nhận tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng. Tiền sẽ giải ngân trong vòng 2 giờ làm việc. Nếu quá 2 giờ mà vẫn không nhận được tiền cần thông báo ngay tới bộ phận CSKH để giải quyết.

Bước 5: Thanh toán khoản vay

Bạn nên thanh toán khoản vay vào trước thời hạn vài ngày hoặc vào đúng ngày tới hạn để không phát sinh thêm khoản phí phạt nào khác. Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức giao dịch tại hệ thống kênh thanh toán được cung cấp bởi idong. Để có thể hoàn trả khoản vay đúng hạn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ứng dụng vay tiền online idong. Nếu bạn có chỗ nào chưa hiểu có thể ghi lại bình luận tại phía cuối bài để được Kamo hỗ trợ giải đáp. Chúc bạn sẽ sớm tìm được khoản vay ưng ý!

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn