goldfish vay – Xét duyệt nhanh, giải ngân trực tiếp qua ngân hàng

Goldfish vay là địa chỉ vay uy tín. Tuy nhiên, dạo gần đây, có nhiều thông tin không hay về ứng dụng này. Hãy cùng Kamo tìm hiểu thật hư vụ việc như nào ngay tại bài viết sau đây. Tất cả sẽ được tiết lộ. Mọi người hãy chú ý theo dõi!

Giới thiệu về Goldfish vay

Goldfish vay là ứng cho vay tài chính trực tuyến nhanh gọn, tiện lợi, và hiện đại. Sở hữu nhiều công nghệ tín dụng “khủng”, sử dụng cho quy trình vay, tối ưu hóa trải nghiệm của người vay. Sẽ không còn tình trạng chen lấn, xô đẩy để vay tiền tại ngân hàng nữa. Vì giờ đây, đã có thể vay tiền ngay tại nhà. Chỉ mất một vài phút để thao tác chạm lướt trên điện thoại cực kì đơn giản. Ngay kể cả những người mù vầ công nghệ cũng có thể dễ dàng đăng kí vay.

Goldfish vay đang cung cấp những gói vay vừa và nhỏ, dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VND. Rất phù hợp với những người lao động có thu nhập thấp khi có nhu cầu vay tiền nóng, vay tiền gấp hay vay tiền cấp tốc. Bạn được vay tiền trực tiếp từ các tổ chức tín dụng uy tín, không qua trung gian, không thủ tục rườm rà. Chậm nhất là hai giờ đồng hồ sau khi được xét duyệt là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng.

Goldfish vay có lừa đảo hay không?

Goldfish vay đã hoạt động được vài năm trở lại đây. Nhưng chưa có bất kì phản hồi tiêu cực nào của khách hàng khi đánh giá về chất lượng dịch vụ tại đây. Chỉ là trong khoảng thời gian gần đây, có nhiều những thông tin không hay về Goldfish. Chúng tôi cho rằng đó là do các đối tượng xấu, công ty cạnh tranh tung tin do ghen ăn, đố kị với Goldfish vay. Nhằm hạ thấp thương hiệu và làm khách hàng của Goldfish lung lay niềm tin.

Không có chuyện Goldfish vay lừa đảo. Vì những đối tác của Goldfish hay hậu thuẫn đứng đằng sau đều là các ngân hàng, công ty, tổ chức tín dụng có tiếng tăm trên thị trường và trong khu vực. Cùng nhau phối hợp để đem tới những siêu dịch vụ chất lượng. Hơn nữa, mọi thông tin về dịch vụ như địa chỉ trụ sở công ty, thông tin về khoản vay đều được công khai, thông báo cụ thể rõ ràng. Bạn có thể tìm kiếm ngay tại ứng dụng Goldfish vay.

Thông tin khoản vay trên goldfish vay

Sau khi khách hàng cung cấp các thông tin và tạo hồ sơ vay theo yêu cầu của ứng dụng, sẽ có cơ hội mang khoản vay về túi của mình. Với số tiền dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VND, chỉ cần CCCD/CMND, không cần chứng minh thu nhập cá nhân.

Lưu ý, lần vay đầu tiên sẽ bị giới hạn hạn mức và chỉ được phép vay tối đa 4.000.000 VND. Các lần vay sau mới có thể được gia tăng hạn mức dần dần. Nếu bạn giữ được lịch sử tín dụng tốt và trở thành khách quen thì có thể tự do vay thoải mái, muốn vay bao nhiêu cũng được.

Thời gian cho vay tối thiểu từ 3 tháng đến tối đa là 6 tháng. Thời gian không quá ngắn cũng không quá dài, yên tâm là sẽ có đủ để bạn có thể xoay sở và trả nợ đúng hạn.

Lãi suất khoản vay dao động từ 10 – 18.3%/năm. Căn cứ vào hạn mức và kì hạn sẽ có một mốc lãi suất khác. Nó sẽ hiển thị trên màn hình ngay sau khi bạn lựa chọn khoản vay. Như vậy, bạn sẽ dễ nắm bắt và lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất. Goldfish vay hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mới là ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu

Hướng dẫn quy trình đăng ký khoản vay Goldfish vay

Quy trình vay tiền tại goldfish vay không hề phức tạp như bạn nghĩ. Chỉ mất vài phút để điền thông tin, thêm vài phút xét duyệt và giải ngân là đã có thể nhận được khoản tiền rồi. Nhưng bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình sau đây:
  • Bước 1: Đăng nhập trực tiếp không cần đăng kí. Chỉ cần nhập số điện thoại chính chủ và mã xác thực OTP, chấp thuận các điều khoản dịch vụ
  • Bước 2: Bắt đầu xác minh danh tính. Cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, Nơi ở, Ngày sinh, Số CCCD/CMND, Nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng, thông tin người tham chiếu,…
  • Bước 3: Upload ảnh chụp hai mặt trước sau của thẻ CCCD/CMND kèm theo ảnh chân dung lên hệ thống. Và phải đưa sát khuôn mặt vào máy quay để nhận diện khuôn mặt. Hãy làm theo hướng dẫn của ứng dụng
  • Bước 4: Lựa chọn khoản vay và gửi đơn đăng kí. Sẽ mất vài phút để hệ thống tiến hành thẩm định hồ sơ. Nếu cần thiết, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp thêm các thông tin cần thiết
  • Bước 5: Khi được phê duyệt thành công, sẽ có thông báo cụ thể qua tin nhắn SMS. Bạn cũng sẽ biết được thông tin thanh toán bao gồm số tiền cần phải trả, ngày thanh toán, thông tin tài khoản thụ hưởng. Đồng thời, Goldfish vay cũng tiến hành giải ngân cho bạn

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về ứng dụng vay tiền online goldfish vay. Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn. Từ giờ, sẽ không còn phải thắc mắc hay lo lắng goldfish có lừa đảo hay không nữa nhé. Bạn có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng nhau sử dụng dịch vụ tại đây. Chúc bạn sẽ tìm được một khoản vay ưng ý!

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn