App Cần Vay Tiền – Địa chỉ dễ vay online nhất, chỉ cần CCCD

Hình thức vay tiền trực tuyến đang dần trở nên phổ biến vì những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Không cần tốn quá nhiều sức mà vẫn có một khoản vay ngoài mong đợi. Bạn có thể sử dụng nó để giải quyết những khó khăn liên quan tới vấn đề tiền bạc trước mắt. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Kamo để được cập nhật top các App Cần Vay Tiền hot nhất 2022 nhé!

App Cần Vay Tiền là gì?

Các App Cần Vay Tiền hoạt động với mô hình cho vay tín chấp, tức là cho vay dựa hoàn toàn vào mức độ uy tín của người vay. Nên sẽ không yêu cầu thế chấp tài sản, người bảo lãnh hay chứng minh thu nhập. Các khoản vay được cung cấp trực tuyến thông qua các ứng dụng hay các sàn giao dịch trực tuyến trên website. Dễ dàng tham gia chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng Internet.

Để nhận được khoản vay nhanh, người có nhu cầu vay chỉ việc thực hiện một vài thao tác chạm lướt đơn giản. Đầu tiên tạo tài khoản vay, sau đó, cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản để xác minh danh tính cho nó. Cuối cùng, cung cấp ảnh chụp CCCD/CMND và số tài khoản ngân hàng để nhận được tiền giải ngân.

Hiện tại, đã có rất nhiều tổ chức và ngân hàng đã triển khai các dịch vụ cho vay online để tạo kiện, cơ hội cho người vay tiếp cận được các khoản vay. Khi mà không thể đối với các dịch vụ vay truyền thống. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận, đề phòng vì hiện nay cũng có rất nhiều các app mạo danh, núp bóng, giăng bẫy tín dụng đen và chờ những vị khách kém may mắn bước vào

Kinh nghiệm vay trên các App Cần Vay Tiền

Mặc dù quy trình vay cũng như cách thức khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện thuận lợi, suôn sẻ. Sau đây là một số kinh nghiệm vay mà Kamo đúc kết được sau khi đã có những khoản vay chất lượng:

 • Lựa chọn đơn vị tài chính uy tín. Các thông tin về khoản vay phải được niêm yết rõ ràng, công khai minh bạch để mọi người dễ dàng nắm bắt
 • Chỉ nên vay khi có đủ khả năng chi trả. Nếu phụ thuộc vào hình thức vay đơn giản mà không để ý đến thu nhập của mình, bạn sẽ dễ dàng tiến vào vòng xoáy tín dụng. Vay chỗ này bù chỗ kia. Lãi mẹ đẻ lãi con. Không bao giờ có thể trả nợ được hết
 • Chỉ dùng cố định một số điện thoại để vay tiền. Vì mọi thông báo về tình trạng khoản vay sẽ được thông báo qua số điện thoại đó. Nhân viên của bên cho vay cũng sẽ gọi điện trực tiếp để thẩm định. Trong trường hợp không nhấc máy, khoản vay có thể bị hủy bỏ ngay lập tức.
 • Lên kế hoạch thanh toán phù hợp. Sau khi nhận tiền giải ngân, bạn phải lên kế hoạch trả nợ ngay từ lúc đó. Nếu có sự cố xảy ra, bạn sẽ có thể ứng biến kịp thời để trả nợ đúng hạn
 • Đọc kĩ các điều khoản, thỏa thuận có trong hợp đồng vay trước khi kí xác nhận. Nếu không đồng ý với điều kiện nào, có thể thương thảo ngay để bảo vệ quyền lợi của mình.

Top các App Cần Vay Tiền

Vay siêu tốc AVay

Avay là một dịch vụ cung cấp các giải pháp tài chính siêu tốc với độ an toàn bảo mật tuyệt đối:

 • Hạn mức vay: 1.000.000 – 80.000.000 VND
 • Kỳ hạn: Tối thiểu 12 tháng và tối đa là 36 tháng.
 • Lãi suất: dao động từ 12% – 36%/năm, có thể thay đổi tùy thuộc vào hồ sơ vay

Ví dụ: Bạn đăng kí một khoản vay tại Avay với hạn mức là 20.000.000 VND trong thời hạn 6 tháng, với mức lãi suất 24%/năm. Số tiền lãi cần thanh toán khi hết kì hạn là: 20.000.000 * 24%/12 * 6 = 2.400.000 VND. Như vậy, tổng số tiền bạn cần trả cho Avay là 22.400.000 VND

Findo – Vay online 24/7 chỉ cần CMND

Hướng dẫn vay tiền Findo

Findo – sàn giao dịch sạch, hỗ trợ tìm kiếm cho bạn các khoản vay có tỉ lệ giải ngân cao nhất đến từ các tổ chức tín dụng và ngân hàng hàng đầu trong nước. Bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh, chỉ cần cung cấp CCCD/CMND. Công nghệ độc quyền của Findo sẽ giúp hệ thống tự động đánh giá, chấm điểm tín dụng cho khoản vay. Từ đó, hạn chế được mức độ rủi ro cho các giao dịch.

Crezu – Miễn phí cho khoản vay đầu

Crezu cung cấp các khoản vay linh hoạt hạn mức, có thể hoàn trả trong thời hạn từ 3 – 6 tháng. Lãi suất dao động từ 12 – 24%/năm. Dịch vụ nghiên cứu các đề xuất khoản vay của các công ti khi có thể đáp ứng đủ các tiêu chí:

 • Không có các khoản phí ẩn. Tất cả đều được công khai, minh bạch
 • Độ uy tín được kiểm chứng
 • Bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân của người vay
 • Lãi suất thấp, không vi phạm pháp luật về cho vay nặng lãi

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về các ứng dụng vay tiền online nhanh mà chúng tôi muốn bạn tìm hiểu. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ vay chất lượng trong mùa dịch này thì có thể tham khảo một trong 3 ứng dụng kể trên. Bạn chỉ nên vay khi có đủ khả năng thanh toán, nếu không muốn bị xếp vào nợ xấu hay nghiêm trọng là bị cấm vay. Chúc bạn sẽ có những khoản vay ưng ý. Cảm ơn đã dành thời gian quan tâm. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Viết một bình luận

vilienhoa, Tính phần trăm lãi suất, máy tính online vay, Tạo vòng quay may mắn